Thông báo tuyển sinh viên nghiên cứu khoa học
Công ty CRSC chúng tôi là công ty có thế mạnh trong lĩnh vực xử lý ảnh trên quy mô lớn, và phát triển
game cho khách hàng Nhật. Trong đó có một số các dự án tiêu biểu:
- Dự án phân tích, nhận diện mặt cho khách hàng là một công ty Nhật có trụ sở ở Mỹ chuyên làm về hosting video.
- Dự án phân tích, đánh giá mức độ hư hỏng của biển báo giao thông trên các tuyến đường đô thị cho một thành phố ở Nhật.
- Dự án VR-Metaverse platform cho một công ty chuyên làm về game ở Nhật.
Nhận được sự hỗ trợ của bộ môn Kỹ Thuật Hàng Không Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM, công ty chúng tôi xin thông báo về việc tuyển sinh viên cho dự án nghiên cứu khoa học dưới đây.
Tên dự án: FlyMe
Mục tiêu của dự án:
Dùng các framework như Ardupilot, PX4 và các module xử lý ảnh bằng Deep Learning cũng như các kỹ thuật simulator của Game Engine để tối ưu hoá việc điều khiển máy bay không người lái (UAV) trong các lĩnh vực dân sự.
Kế hoạch sơ bộ:
- Giai đoạn 1: Phát triển chức năng FollowMe bằng Arduipilot và Python (Deep Learning) trên xe 4 bánh.
- Giai đoạn 2: Phát triển chức năng FollowMe trên UAV (quadcopter).
- Giai đoạn 3: Phát triển chức năng FollowMe cho phép tracking người trên UAV (Fix wing).
- Giai đoạn 4: Thiết kế lại UAV concept fix wing để tối ưu hoá thời gian bay với kích thước nhỏ gọn, tốc độ bay chậm và đánh giá khả năng xử lý của các Computer Vision module được xây dựng từ mô hình Deep Learning do công ty phát triển.
Số lượng sinh viên cần tuyển:
5 sinh viên
Thời gian phỏng vấn:
Đầu tháng 1 năm 2023
Thời gian Workshop online giới thiệu dư án:
Sẽ thông báo sau (coming-soon)
Yêu cầu: - Thành thạo ngôn ngữ Python và các hệ điều hành như Linux, Windows, MacOS. (Có kiến thức về drone, AI, game simulator, IOT và lập trình nhúng là một lợi thế).
- Quản lý thời gian: Công ty sẽ có mentor trao đổi với các bạn sinh viên để có thể hoàn thành công việc và cũng không bị ảnh hưởng đến thời gian tham gia học tập chính ở trường.
- Có đam mê sở thích với máy bay mô hình, hoặc AI/Robotics.
- Có trách nhiệm trong công việc.
Đơn vị tài trợ:
Công ty CRSC và Công ty X-Town
Số lượng sinh viên cần tuyển: 5 sinh viên
Thời gian phỏng vấn:
Đầu tháng 1 năm 2023
Thời gian Workshop online giới thiệu dư án:
Sẽ thông báo sau (coming-soon)
Yêu cầu:
Thành thạo ngôn ngữ Python và các hệ điều hành như Linux, Windows, MacOS. (Có kiến thức về drone, AI, game simulator, IOT và lập trình nhúng là một lợi thế).
Quản lý thời gian: Công ty sẽ có mentor trao đổi với các bạn sinh viên để có thể hoàn thành công việc và cũng không bị ảnh hưởng đến thời gian tham gia học tập chính ở trường.
Có đam mê sở thích với máy bay mô hình, hoặc AI/Robotics.
Có trách nhiệm trong công việc.
Lợi ích khi tham gia dự án:
- Có cơ hội trao đổi, học hỏi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI, Game của công ty chúng tôi.
- Có cơ hội thực hành những kiến thức được học tại trường cho lĩnh vực drone, cũng như nhận được sự hướng dẫn của mentor trong mảng lập trình nhúng.
- Có cơ hội tham gia các dự án thực tế trong lĩnh vực AI, Game, App/Web, Infra (AWS/GCP), cũng như nhận được sự hỗ trợ về tìm học bổng của các trường Đại Học hàng đầu ở Nhật, và cơ hội làm việc ở Nhật sau khi tốt nghiệp.
Thông tin liên lạc:
Email:
minhducbk2010@gmail.com
honghieu.le@hcmut.edu.vn
tung@crsc-corp.com